11:37 |19/11/2019

Gói cáp quang 10mb của VNPT là gói nào? Đăng ký ra sao?


Khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng ít nhưng muốn được trải nghiệm gói cáp quang tốc độ cao của VNPT? Khách hàng đang băn khoăn tìm cho mình gói cước thực sự phù hợp với nhu cầu của mình? Vậy hãy cùng tham khảo ngay thông tin về gói cáp quang 10MB của VNPT qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Có hay không gói cáp quang 10mb của VNPT

Thực tế thì VNPT có triển khai gói cước cáp quang 10mb tới khách hàng. Đây là gói cáp quang F4U+ với mức giá 210.000đ/tháng và tốc độ là 10mbps. Đây là một gói cước dịch vụ Cáp quang cũ của VNPT triển khai.

Gói cước cáp quang 10mbps VNPT chính là gói cước cũ F4U

Gói cước cáp quang 10mbps VNPT chính là gói cước cũ F4U

Hiện tại, đi theo xu hướng thị trường và công nghệ hiện đại. VNPT đã triển khai thêm nhiều gói cước cáp quang có tốc độ cao hơn, mức giá tốt hơn. Do đó gói F4U+ với tốc độ 10mbps không còn đăng ký được nữa.

Các nhóm cước hiện tại với mức giá không đổi nhưng tốc độ tăng lên gấp đôi, gấp ba. Từ đó đem lại trải nghiệm tốt hơn, sử dụng được trên nhiều thiết bị hơn. Những gói cước cáp quang Internet VNPT đang triển khai có thể kể đến như HOME1, HOME2, HOMETV1...

2. Có những gói Internet cáp quang VNPT nào thay thế

Hiện nay có 3 gói cước đang được triển khai để thay thế gói cáp quang 10MB của VNPT với mức giá rẻ, ưu đãi hơn nhiều đó là: Home 1, Home 2, Home 3. Cụ thể các gói cước có mức giá, tốc độ đường truyền và địa điểm lắp đặt như sau:

Tên gói cước

Mức giá

Tốc độ

Địa điểm lắp đặt

Home 1

189.000vnđ/tháng.

30Mbps

Toàn quốc trừ khu nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

Home 2

219.000vnđ/tháng

40Mbps

Toàn quốc.

Home 3

259.000vnđ/tháng

50Mbps

Toàn quốc.

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như khu vực muốn lắp đặt gói cước Home, mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

3. 3 cách đăng ký lắp đặt Internet cáp quang VNPT nhanh nhất

Hiện tại, việc đăng ký Internet cáp quang VNPT khá dễ dàng và thuận tiện

Hiện tại, việc đăng ký Internet cáp quang VNPT khá dễ dàng và thuận tiện

Để giúp khách hàng nhanh chóng truy cập internet, VNPT đã triển khai ba hình thức đăng ký. Đó là:

  • Đăng ký thông qua tổng đài: Đây là cách đơn giản và khá thuận tiện đối với nhiều khách hàng. Khách hàng chỉ cần liên hê lên tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng của VNPT. Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn về thủ tục, quy trình đăng ký dành riêng cho khách hàng.
  • Đăng ký bằng app My VNPT: ứng dụng My VNPT không chỉ cung cấp thông tin cho khách hàng về khuyến mãi, thông tin ưu đãi và giá cước mà còn hỗ trợ khách hàng đăng ký các gói cước khi có nhu cầu/ Khách hàng tải và cài đặt app My VNPT, làm theo hướng dẫn để đăng ý gói cước đã lựa chọn.
  • Đăng ký trực tiếp trên website Freedoo: Nếu khách hàng đang sử dụng máy tính, laptop, máy tính bảng thì hình thức này rất thuận tiện và nhanh chóng. Truy cập vào đường link của website Freedoo. Tại mục tìm kiếm, tìm tên gói cước và làm theo hướng dẫn.

Để biết chi tiết về các cách đăng ký trên, khách hàng xem tại bài viết: https://vnpt.com.vn/tu-van/dang-ky-internet-vnpt.html.

Gói cáp quang 10MB của VNPT đã mang tới cho khách hàng nhiều ưu đãi và trải nghiệm. Tuy nhiên, nhằm mục đích phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, VNPT đã cho ra mắt nhiều gói cước mới với các ưu đãi vượt trội để cho khách hàng lựa chọn. Các gói cước này đều là internet cáp quang và có tốc độ cao. Chúc quý khách sẽ lựa chọn và nhanh tay đăng ký được cho mình gói cước phù hợp nhất.

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.

VNPT Money

VNPT Money

Download

VNPT Money chuyển tiền miễn phí thanh toán mọi lúc. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn