09:35 |06/01/2023

Tôi đã trở thành người may mắn như thế nào? 


Tôi chỉ mất 2,650,000 VNĐ mà đã mua được máy lọc không khí Nagakawa NAG3501M trị giá 7,507,000 VNĐ. Điều tưởng không thật nhưng lại có thật nếu bạn là thành viên của chương trình VinaPhone Plus như tôi.

Với công việc thường xuyên phải giao dịch điện thoại, mỗi tháng tiền cước tôi phải trả dao động trên dưới 6 triệu đồng. Trước đây, nhiều lần tôi cũng đã được tặng các gói ưu đãi sử dụng dịch vụ nhưng so với số tiền bỏ ra hàng tháng thì cũng không có gì đáng kể. 

Cho đến tuần vừa rồi khi vợ tôi tình cờ biết đến chương trình Vinaphone Plus với nhiều phần quà hấp dẫn. Biết chồng “ngốn” khá nhiều tiền điện thoại, vợ tôi nửa đùa nửa thật bảo tôi kiểm tra xem khách VIP có được nhận quà từ nhà mạng hay không. 

Thoạt đầu, tôi cũng không mảy may để ý đến lời vợ nói vì thú thực bản thân không kỳ vọng sẽ có phần quà gì lớn. Nói theo cách tâm linh là không có số may mắn. Nhưng sau đó do khá rảnh nên tôi cũng thử kiểm tra thứ hạng qua ứng dụng Vinaphone Plus và đọc thông tin về chương trình. “Ồ số thuê bao của tôi thuộc hạng Hội viên Titan cơ đấy”.

Bất ngờ hơn là ưu đãi khá hấp dẫn, không chỉ một mà có tới hàng chục phần quà để lựa chọn, trong đó có cả những sản phẩm giá trị lớn như điều hòa, máy rửa bát, bếp đôi điện từ hồng ngoại,…

Tôi liền gọi vợ vào và khoe ngay tin mừng. Hai vợ chồng bắt đầu ngâm cứu lựa chọn quà tặng trong chuỗi danh sách dài dằng dặc được ưu đãi. Cuối cùng vợ chồng tôi lựa chọn máy lọc không khí Nagakawa vì đây là thứ mà gia đình tôi chưa có. “Nhưng liệu cách thức nhận quà có phức tạp quá không” - vợ tôi hoài nghi hỏi. Và đúng là lúc đó chính tôi cũng e ngại điều này. 

Thế nhưng mọi quy trình nhận quà lại khá nhanh chóng. Sau khi tôi đăng nhập thông tin trên ứng dụng Vinaphone Plus và chọn mục đổi quà, tích vào sản phẩm máy lọc không khí Nagakawa NAG3501M, ngay sáng hôm sau đã có nhân viên gọi điện và xác nhận thông tin. 

Sản phẩm này tôi được mua với giá 2,650,000 VNĐ thay vì giá gốc là 7,507,000 đồng. Tôi ở khu vực nội thành nên chiều hôm đó, sản phẩm đã được giao đến tận nhà với đầy đủ phiếu bảo hành, nhân viên tận tình hướng dẫn cách sử dụng. 

Chỉ số ô nhiễm không khí ở Hà Nội thường xuyên được cảnh báo ở mức báo động, tôi và bà xã đều thấy hài lòng với lựa chọn của mình. Nhà có con nhỏ nên càng yên tâm hơn. Trước đây tôi chọn thuê bao Vinaphone vì các giao dịch liên lạc của tôi chủ yếu sử dụng mạng này. Song bây giờ thì tôi đã hiểu tại sao Vinaphone có độ phủ sóng lớn và lượng người dùng nhiều như vậy. Chế độ chăm sóc khách hàng tốt như thế này thật không tiếc gì để đánh giá 5* cho Chương trình Khách hàng thân thiết VinaPhone Plus của VinaPhone.

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.

VNPT Money

VNPT Money

Download

VNPT Money chuyển tiền miễn phí thanh toán mọi lúc. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn