Dịch vụ Internet trực tiếp

Dịch vụ Internet trực tiếp

Dịch vụ Internet trực tiếp: là dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao, đối xứng qua kênh thuê riêng riêng biệt từ địa điểm của khách hàng đến mạng core Internet của VNPT với tốc độ yêu cầu của khách hàng từ 1Mbps đến hàng chục Gbps.


Lợi ích dịch vụ:

- Tốc độ không giới hạn: Kết nối Internet trên đường truyền cáp quang hoặc cáp đồng, với tốc độ từ 64Kbps tới hàng chục Gbp.

- Riêng biệt & trực tiếp: Kết nối trực tiếp vào cổng Internet quốc gia bằng kênh riêng vật lý, hoàn toàn không còn trễ và nghẽn mạng.

- Tốc độ đúng như cam kết, không chia sẻ cổng Internet với bất kỳ thuê bao nào như FiberVNN

- Rất ổn định: Với công nghệ đối xứng cho cả upload và download sẽ cho phép kết nối Internet liên tục và thông suốt 24/24

- Bảo mật: Kênh truyền dẫn riêng biệt sẽ giúp giảm thiểu các tấn công và xâm nhập vào mạng dữ liệu của bạn qua Internet.

- Đa ứng dụng: Với các dải địa chỉ IP tĩnh được cung cấp, cùng đường truyền ổn định, tốc độ cao sẽ giúp khách hàng triển khai các ứng dụng gia tăng thời gian thực như: Proxy Server, Website Server, E-Mail Server, VPN, Video Conferencing, IP Phone…

- Linh hoạt về băng thông trong nước và quốc tế.

Đối tượng sử dụng:

Các văn phòng, công ty, tổ chức có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ truy nhập dịch vụ Internet và có nhu cầu triển khai nhiều ứng dụng trên Internet.

Hợp đồng sử dụng dịch vụ

Để trải nghiệm và đăng ký dịch vụ trực tuyến, mời quý khách truy cập: https://onesme.vn/sme-portal/service/162/D%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-Internet-tr%E1%BB%B1c-ti%E1%BA%BFp


Các sản phẩm tương tự

Sản phẩm tương tự

Dịch vụ Mega VNN

Băng rộng doanh nghiệp

FiberVNN

Băng rộng doanh nghiệp